5 SỰ THẬT không phải ai cũng biết về đơn hàng đóng gói thực phẩm

Đóng gói thực phẩm đang dẫn đầu về số lượng lao động Việt Nam tham gia khi lựa chọn XKLĐ Nhật Bản. Mặc dù là đơn hàng được nhiều người tham gia nhưng liệu các bạn đã biết rõ những sự thật về đơn hàng này. Bài viết sau đây đi lý giải mọi vấn đề về ngành nghề đóng gói thực phẩm này.

1. Công việc nhẹ nhàng, phù hợp với mọi đối tượng lao động

– Đóng gói thực phẩm bao gồm: đóng cơm hộp, đóng thịt, đóng rau củ quả, đóng gói trừng, …

– Công việc chủ yếu của người lao động đứng trên dây truyền máy dán tem, đóng gói sản phẩm

– Công việc không cần dùng quá nhiều sức lao động, chỉ cần thực hiện quy trình trong dây truyền mình được phân công nhưng đòi hỏi cần có tính kiên trì do tính chất công việc lặp đi lặp lại, đứng tại chỗ trong thời gian dài nên dễ gây nhàm chán cho lao động.

– Do công việc nhẹ nhàng nên đối tượng tham gia không bị hạn chế, chỉ cần đủ 18 tuổi, sức khỏe đủ tiêu chuẩn, không bị bệnh về vấn đề xương khớp đều có thể tham gia.

– Vì những lý do trên nên đây là top đơn hàng được lao động lựa chọn nhiều nhất, hàng năm số lượng lao động Việt tham gia đơn hàng đóng gói thực phẩm chiếm số lượng lớn.

2. Không độc hại, không nguy hiểm

– Môi trường làm việc đơn hàng đóng gói thực phẩm làm việc trong công xưởng, theo dây chuyền và công việc liên quan không hề nguy hiểm và độc hại.

– Môi trường làm việc được trang bị những trang phục giúp cho lao động làm việc trong điều kiện thoải mái nhất

3. Mức lương cao, ổn định

– Mặc dù không yêu cầu cao nhưng mức thu nhập của đơn hàng đóng gói thực phẩm cao và ổn định, mức lương trung bình khoảng 150.000 yên/tháng ( chưa tính làm thêm).

– Nếu chăm chỉ làm thêm lương thực lĩnh của bạn sẽ tương đối cao, vừa có thể chi trả thoải mái chi phí cuộc sống, vừa có thể tiết kiệm một khoản tiền.

4. Thi tuyển dễ dàng

– Một trong những nỗi lo của người lao động là tham gia thi tuyển, có khá nhiều người để chạm tới giấc mơ đi Nhật họ tham gia đến 3 hoặc  lần mới có thể đỗ đơn hàng.

– Riêng đơn hàng đóng gói thực phẩm không yêu cầu quá cao, quy trình thi tuyển dễ dàng, tỷ lệ đỗ đơn hàng đóng  gói  thường đạt 95%.
5. Tuyển số lượng lớn

– Ngành đóng gói thực phẩm tại Nhật có nhu cầu tuyển dụng cao nên hàng năm có rất nhiều đơn hàng này. Với nhiều đãi ngộ hấp dẫn đây là lựa chọn tốt cho người lao động.

Theo: https://laodongnhatban.com.vn./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.