Chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm Lạng Sơn tổ chức Lễ công nhận Đảng viên chính thức

          Căn cứ điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và thực hiện Chương trình công tác Đảng năm 2023, được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, sáng ngày 19/05/2023, Chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm Lạng Sơn đã long trọng tổ chức Lễ công nhận đảng viên chính thức cho đảng viên dự bị Đặng Thu Hoài. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong phát triển Đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng, nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ Đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.


(Đồng chí Hoàng Thị Bích Loan – Bí thư Chi bộ đọc quyết định
công nhận đảng viên chính thức đối với đồng chí Đặng Thu Hoài)

          Tham dự và chủ trì buổi Lễ có đồng chí Hoàng Thị Bích Loan – Bí thư chi bộ cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ. Sau 12 tháng phấn đấu và thử thách, đảng viên dự bị Đặng Thu Hoài đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác và được chi bộ hoàn tất hồ sơ, thủ tục đề nghị Đảng ủy Sở Lao động-Thương binh và Xã hội xem xét đề nghị Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh công nhận đảng viên chính thức.


(Đồng chí Hoàng Thị Bích Loan – Bí thư Chi bộ trao
Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Đặng Thu Hoài)

          Phát biểu tại buổi Lễ công nhận đảng viên chính thức, đồng chí Hoàng Thị Bích Loan – Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên chính thức Đặng Thu Hoài tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu trong công việc, mặt khác đây là vinh dự đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề, đòi hỏi đồng chí không ngừng phấn đấu vươn lên trong công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Bí thư cũng khẳng định Chi bộ cần tiếp tục quan tâm, phát hiện và bồi dưỡng quần chúng ưu tú để bồi dưỡng, kết nạp thực hiện mục tiêu phát triển Đảng trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Mã Minh Tuấn
Trung tâm Dịch vụ việc làm Lạng Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.