Kỷ niệm 24 năm ngày thành lập Trung tâm Dịch vụ việc làm Lạng Sơn

Ngày 17/10/2021, Trung tâm Dịch vụ việc làm Lạng Sơn đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm nhân dịp 24 năm ngày thành lập Trung tâm, hướng tới kỷ niệm 11 năm ngày truyền thống phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2021), đồng thời trao giải cuộc thi ảnh “Nét đẹp nữ đoàn viên Công đoàn”.


Đồng chí Phạm Đức Huân – Giám đốc Sở LĐTB&XH tặng hoa chúc mừng

          Đến dự có đồng chí Phạm Đức Huân – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, đồng chí Hà Thị Hải Yến – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, đại diện lãnh đạo các Trung tâm trực thuộc Sở Lao động TBXH và các đơn vị, đối tác hợp tác cung ứng tuyển lao động với Trung tâm.


Đại diện các đơn vị trực thuộc Sở LĐTB&XH tặng hoa chúc mừng

          Được thành lập vào năm 1997, trải qua 24 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm Dịch vụ việc làm Lạng Sơn đã khẳng định được vị trí và vai trò trong việc thúc đẩy phát triển thị trường lao động trên địa bàn, trở thành điểm đến đáng tin cậy đối với người lao động và các doanh nghiệp.

Cùng trong các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 11 năm ngày truyền thống phụ nữ Việt Nam (20/10/2021 – 20/10/2021), Công đoàn bộ phận Trung tâm phối hợp với Chi đoàn Trung tâm tổ chức cuộc thi ảnh đẹp với chủ đề “Nét đẹp nữ đoàn viên công đoàn”. Cuộc thi là dịp tuyên truyền, cổ vũ, động viên cán bộ, viên chức, người lao động nữ. Thông qua các tác phẩm nhiếp ảnh tham gia để phản ánh, lan tỏa hình ảnh đẹp, tôn vinh nét đẹp của phụ nữ thông qua những hình ảnh trong cuộc sống, học tập, lao động hàng ngày, góp phần gìn giữ văn hóa của người Phụ nữ thanh lịch, văn minh, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cộng đồng về bình đẳng giới. Khơi dậy niềm đam mê, khả năng sáng tạo của các tác giả, tuyển chọn các tác phẩm có nội dung và ý nghĩa sâu sắc, giàu tính nghệ thuật phục vụ cho công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh phụ nữ.


Đồng chí Phạm Thị Hoàn – Chủ tịch Công đoàn bộ phận
báo cáo tổng kết cuộc thi ảnh “Nét đẹp đoàn viên công đoàn”

          Kết quả, Ban tổ chức đã lựa chọn được 6 tác phẩm xuất sắc để trao giải; trong đó, có 01 giải nhất, 02 giải nhì và 03 giải ba. Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận và giải thưởng cho các cá nhân đoạt giải.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.