PHIÊN GIAO DỊCH VIỆC LÀM TRỰC TUYẾN KẾT NỐI 6 TỈNH NGÀY 24/02/2022

Sáng  19/4/2021, Trung tâm Dịch vụ việc làm Lạng Sơn đã tổ chức Phiên giao dịch việc làm trực tuyến kết nối 6 tỉnh, thành phố: Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Dương, Thái Nguyên và Bắc Kạn. Nhằm giúp người lao động có nhiều cơ hội việc làm, lao động thất nghiệp sớm quay trở lại thị trường lao động, giúp Doanh nghiệp tuyển dụng được nhiều ứng viên phù hợp, giảm tỉ lệ thất nghiệp. Qua đó, góp phần duy trì ổn định kinh tế của tỉnh và đảm bảo an sinh xã hội và việc làm cho người lao động khi dịch Covid-19 được kiểm soát.


Doanh nghiệp tư vấn trực tiếp cho người lao động

Tham gia phiên giao dịch trực tuyến thu hút được trên 100 người, bao gồm: người lao động, người đang hưởng trợ cấp thất nghiệp, học sinh chuẩn bị tốt nghiệp THPT và học sinh của các cơ sở dạy nghề sắp ra trường trên địa bàn tỉnh.


Người lao động được tư vấn, giải đáp các vấn đề về xuất khẩu lao động, học nghề

Tại phiên giao dịch, người lao động đã được cán bộ của Trung tâm tư vấn các vị trí việc làm tại các công ty, doanh nghiệp, các khu công nghiệp trong và ngoài tỉnh; ngoài ra Trung tâm cũng tổ chức tư vấn, giới thiệu miễn phí các chương trình xuất khẩu lao động tại các thị trường: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Nga, Úc….vv cho các lao động có nguyện vọng đi xuất khẩu lao động.


Người lao động phỏng vấn trực tuyến với doanh nghiệp qua máy tính.

Trong thời gian tới, Trung tâm dịch vụ việc làm Lạng Sơn sẽ tiếp tục tăng cường phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm các tỉnh, thành phố tổ chức nhiều hơn nữa các phiên giao dịch việc làm trực tuyến đồng thời cũng tăng cường trao đổi, thu thập, cung cấp thông tin về việc làm tại tỉnh và các tỉnh cho các lao động trên địa bàn. Từ đó góp phần giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho người dân trên địa bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.