Nhằm giúp người lao động có nhiều cơ hội việc làm, lao động thất nghiệp sớm quay trở lại thị trường lao động, giúp Doanh nghiệp tuyển dụng được nhiều ứng viên phù hợp, giảm tỉ lệ thất nghiệp. Qua đó, góp phần duy trì ổn định kinh tế của tỉnh và đảm bảo an sinh xã hội và việc làm cho người lao động khi dịch Covid-19 được kiểm soát.

Trung tâm Dịch vụ việc làm Lạng Sơn tổ chức phiên Giao dịch việc làm trực tuyến ngày 19/09/2022 kết nối với các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Ninh Bình, Lai Châu, Bắc Kạn.

I/ Thời gian, địa điểm:

1/ Thời gian: Bắt đầu từ 8h00 đến 11 giờ 30 phút sáng thứ 2, ngày 19/09/2022.

2/ Địa điểm: Sàn giao dịch việc làm tỉnh Lạng Sơn – Số 66 đường Lê Đại Hành, phường Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn.

II/ Hình thức tổ chức:

– Doanh nghiệp và người lao động tham gia phỏng vấn, tuyển dụng trực tiếp tại Sàn giao dịch việc làm.

– Doanh nghiệp và người lao động tham gia phỏng vấn, tuyển dụng trực tuyến kết nối với các điểm cầu Sàn giao dịch việc làm.

III/ Nội dung hoạt động của phiên giao dịch việc làm:

1/ Doanh nghiệp:

– Được truyền thông quảng bá thương hiệu, hình ảnh, quy mô hoạt động sản xuất, kinh doanh của đơn vị;

– Được tư vấn miễn phí về tuyển, sử dụng và quản lý lao động; về quản trị và phát triển việc làm, phát triển nguồn nhân lực;

– Được tư vấn miễn phí về chính sách lao động, việc làm.

– Gặp gỡ trao đổi với người lao động trong và ngoài tỉnh; Phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp hoặc trực tuyến, tiếp nhận lao động, ký kết hợp đồng lao động với các ứng viên tiềm năng đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh của đơn vị.

2/ Người lao động:

– Được tư vấn miễn phí các chính sách, pháp luật về lao động, việc làm như: bảo hiểm thất nghiệp, việc làm, học nghề, các chính sách có liên quan đến quan hệ lao động theo quy định của pháp luật lao động.

– Được Cung cấp miễn phí các thông tin về thị trường lao động trong nước.

Được Tư vấn, giới thiệu miễn phí các vị trí việc làm trong và ngoài tỉnh, được các doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp hoặc trực tuyến và ký hợp đồng với công việc phù hợp theo nguyện vọng đi làm việc tại các doanh nghiệp trong các khu, cụm công nghiệp hoặc các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Ngoài ra Trung tâm sẽ tổ chức Tư vấn, giới thiệu miễn phí các chương trình xuất khẩu lao động tại các thị trường: Nhật Bản, Đài Loan, Nga, Rumani….vv cho các lao động có nguyện vọng đi xuất khẩu lao động.

Trung tâm Dịch vụ việc làm Lạng Sơn trân trọng thông báo và kính mời các Doanh nghiệp và người lao động có nhu cầu tham gia phiên giao dịch việc làm trực tuyến ngày 19/09/2022.

—————————————————————————————————————————————————————————————

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM TỈNH LẠNG SƠN

Địa chỉ: Số 66 đường Lê Đại Hành, Phường Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn.

Điện thoại: 02053.871418