Trung tâm dịch vụ việc làm Lạng Sơn tổ chức “Khai giảng lớp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn K2 năm 2020 cho lao động nông thôn tại xã Mai Pha, TP Lạng Sơn”

Thực hiện Kế hoạch dạy nghề cho LĐNT của Sở LĐTB&XH tỉnh Lạng Sơn năm 2020. Ngày 07/10/2020 Trung tâm Dịch vụ việc làm phối hợp cùng với UBND xã Mai Pha, TP Lạng Sơn tổ chức Khai giảng lớp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn K2 năm 2020 cho 35 học viên là lao động nông thôn tại xã Mai Pha, TP Lạng Sơn.

 

1.jpg

 

Đến dự buổi Khai giảng có các đồng chí Lãnh đạo đại diện cho Phòng Lao động- Thương binh và Xã hội Thành phố, lãnh đạo đại diện cho các tổ chức đoàn thể của xã và 35 học viên tham gia.

 

2.jpg

 

Tổ chức lớp học dạy nghề cho lao động nông thôn chuyên ngành “Kỹ thuật chế biến món ăn” với mục đích trang bị cho các học viên có khả năng chế biến, trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn, các cơ sở kinh doanh ăn uống, ẩm thực…Sau khóa học các học viên đủ điều kiện sẽ được cấp “Chứng nhận đào tạo nghề” là cơ sở về mặt pháp lý mở Cửa hàng ăn uống, Nhà hàng ẩm thực hoặc làm việc tại các Nhà hàng, Khách Sạn, cơ quan, trường học, tham gia Tổ nấu cỗ của địa phương…tạo thêm công việc làm, tăng thu nhập, ổn định đời sống cho gia đình. Góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn nói chung và người lao động thuộc xã Mai Pha nói riêng trong tình hình hiện nay./.

Phạm Thị Hoàn

Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.