Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Lạng Sơn tổ chức Phiên giao dịch việc làm dành cho người lao động hưởng trợ cấp thất nghiệp

           Sáng ngày 11/7/2022, Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Phiên giao dịch việc làm tư vấn định hướng học nghề cho người lao động đang hưởng Trợ cấp thất nghiệp  và người lao động đang tìm kiếm việc làm trên địa bàn, thu hút hơn 130 lao động đang hưởng trợ cấp thất nghiệp tham gia, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tuyển dụng lao động và giúp người lao động nhanh chóng tìm được việc làm.

          Tại Phiên giao dịch việc làm, người lao động đã được Trung tâm Dịch vụ việc làm tư vấn, các chế độ, chính sách hỗ trợ người lao động đang hưởng trợ cấp thất nghiệp; hỗ trợ đào tạo nghề để người lao động thất nghiệp sớm quay lại thị trường lao động.

          Bên cạnh đó, người lao động còn được các doanh nghiệp thông tin chi tiết về nhu cầu tuyển dụng trong tỉnh, ngoài tỉnh và thị trường lao động ngoài nước (Đài Loan, Nhật Bản  Hàn Quốc,…), các chính sách hỗ trợ cho người lao động đi làm việc ở nước ngoài.

          Phiên giao dịch việc làm dành cho người lao động đang hưởng trợ cấp thất nghiệp được Trung tâm Dịch vụ việc làm tổ chức định kỳ vào tuần thứ 2 hàng tuần. Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng và người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm, vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm Dịch vụ viêc làm tỉnh Lạng Sơn, tại địa chỉ: Số 66 đường Lê Đại Hành, Phường Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn. Điện thoại: 02053.871.418

Mã Minh Tuấn
Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Lạng Sơn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.