Tổ chức Phiên giao dịch việc làm dành cho người lao động hưởng trợ cấp thất nghiệp

       Sáng ngày 12/10/2022, tại Bảo hiểm Xã hội huyện Hữu Lũng, Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Phiên giao dịch việc làm tư vấn định hướng học nghề cho người lao động đang hưởng Trợ cấp thất nghiệp và người lao động đang tìm kiếm việc làm trên địa bàn.

       Tại Phiên giao dịch việc làm, người lao động đã được Trung tâm Dịch vụ việc làm tư vấn, các chế độ, chính sách hỗ trợ người lao động đang hưởng trợ cấp thất nghiệp; hỗ trợ đào tạo nghề để người lao động thất nghiệp sớm quay lại thị trường lao động.

       Bên cạnh đó, người lao động còn được các doanh nghiệp thông tin chi tiết về nhu cầu tuyển dụng trong tỉnh, ngoài tỉnh và thị trường lao động ngoài nước (Đài Loan, Nhật Bản Hàn Quốc,…), các chính sách hỗ trợ cho người lao động đi làm việc ở nước ngoài.

       Trong thời gian tới, Trung tâm dịch vụ việc làm Lạng Sơn sẽ tiếp tục tổ chức các Phiên giao dịch việc làm dành cho người lao động đang hưởng trợ cấp thất nghiệp tại các huyện trên địa bàn tỉnh. Mọi doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng và người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm, vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm Dịch vụ viêc làm tỉnh Lạng Sơn, tại địa chỉ: Số 66 đường Lê Đại Hành, Phường Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn. Điện thoại: 02056.289.289

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.