Trung tâm Dịch vụ việc làm tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động và triển khai nhiệm vụ năm 2022

Chiều ngày 31/12/2021, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Hà Thị Hải Yến – Phó Giám đốc Sở Lao động – TBXH; Lãnh đạo Trung tâm, cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động.


Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Dịch vụ việc làm Lạng Sơn

Năm 2021, trong bối cảnh gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, đã tác động rất lớn đến việc thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ của đơn vị. Song với sự chỉ đạo quyết liệt của Ban Giám đốc Trung tâm; sự nỗ lực, cố gắng của viên chức, người lao động trong đơn vị đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra. Cụ thể như:  Tổng số người được tư vấn, giới thiệu việc làm, tuyên truyền chính sách pháp luật về lao động, việc làm, tư vấn học nghề, bảo hiểm thất nghiệp là 17.777 lượt người, đạt 120% so với năm 2020; Số người đăng ký tìm việc làm qua trung tâm là 1.279 lượt, đạt 105% so với năm 2020; Số người được giới thiệu việc làm nhận được việc làm là 668 người, đạt 248% so với 2020. Ngoài ra, trong năm 2021 Trung tâm cũng tổ chức được 95 phiên giao dịch việc làm (bao gồm 60 phiên vào thứ 5 hàng tuần và 35 phiên tại các xã trên địa các huyện).


Cán bộ, viên chức, người lao động tham gia thảo luận ý kiến đóng góp vào các quy chế, dự thảo báo cáo của đơn vị

Tại Hội nghị, viên chức và người lao động đã tích cực tham gia thảo luận, đã có những ý kiến phát biểu mang tính đóng góp, xây dựng… qua đó cũng đã chỉ rõ những thiếu sót, khuyết điểm trên các lĩnh vực công tác trong năm 2021, trên cơ sở đó xác định những mục tiêu, nhiệm vụ và đề ra các giải pháp chủ yếu cho năm 2022.


Đồng chí Hà Thị Hải Yến – Phó giám đốc Sở LĐTBXH phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Hà Thị Hải Yến – Phó Giám đốc Sở Lao động – TBXH đã biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu trong công tác của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm và chỉ rõ những hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ trong năm 2021, đồng thời yêu cầu năm 2022 Trung tâm cần phát huy tinh thần trách nhiệm, năng động, đoàn kết, sáng tạo trong công việc, chung sức đồng lòng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Sở Lao động – TB&XH giao cho Trung tâm.


Đại diện công đoàn và chính quyền ký giao ước thi đua năm 2022

 

Tin, ảnh: Phòng Thông tin Thị Trường Lao động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.