Tư vấn, giới thiệu việc làm, học nghề cho quân nhân xuất ngũ

          Sáng ngày 13/01/2022, tại UBND 11 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Trung tâm Dịch vụ việc làm Lạng Sơn đã tổ chức Chương trình Tư vấn, giới thiệu việc làm, học nghề cho quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.

          Sau 2 năm học tập, huấn luyện trong môi trường quân đội, các quân nhân đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trở về địa phương, phát huy tốt truyền thống của quê hương, chấp hành tốt pháp luật Nhà nước, kỷ luật quân đội, tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, bản lĩnh chính trị vững vàng. Ngoài ra, để giúp cho các quân nhân sau khi xuất ngũ có thể dễ dàng chọn được nghề nghiệp, công việc phù hợp, Trung tâm Dịch vụ việc làm Lạng Sơn đã đồng loạt tổ chức buổi tư vấn, giới thiệu việc làm, học nghề cho các quân nhân tại 11 huyện, thành phố.

          Tại buổi tư vấn, đã có tổng cộng hơn 1000 chiến sĩ tham gia,các chiến sĩ đã được cán bộ của Trung tâm tư vấn định hướng nghề nghiệp, học nghề, giới thiệu việc làm, xuất khẩu lao động; tiếp cận các thông tin về thị trường lao động, tìm kiếm việc làm trong và ngoài tỉnh cho bộ đội xuất ngũ.

          Chương trình cũng là dịp để các chiến sĩ lựa chọn cho mình nhà tuyển dụng và tìm được công việc tốt, phù hợp bảo đảm ổn định cuộc sống sau khi trở về địa phương.

 

Một số hình ảnh tại buổi tư vấn, hướng nghiệp:


Tư vấn tại Huyện Văn Lãng


Huyện Chi Lăng


Huyện Chi Lăng


Huyện Bình Gia


Huyện Đình Lập


Huyện Văn Quan


Thành Phố Lạng Sơn


Huyện Hữu Lũng


Huyện Hữu Lũng

Tin: Phòng Thông tin Thị trường Lao động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.