Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh tại Trường THPT Hoàng Văn Thụ

Ngày 31/10/2021, tại Trường THPT Hoàng Văn Thụ – TP Lạng Sơn, Trung tâm tâm dịch vụ việc làm Lạng Sơn đã tổ chức buổi ngoại khóa tư vấn, hướng nghiệp cho các học sinh của Trường. Tham dự buổi tư vấn, hướng nghiệp có 385 em là học sinh của Trường THPT Hoàng Văn Thụ.

 

Zalo

Tại buổi ngoại khóa các em học sinh của Trường THPT Hoàng Văn Thụ đã được cập nhật thông tin và định hướng mới nhất về tình hình phát triển kinh tế-xã hội của địa phương, về thị trường lao động, và hệ thống giáo dục nghề nghiệp, cao đẳng, đại học ở địa phương và cả nước.

Zalo

Cũng trong buổi ngoại khóa, các em học sinh của Trường cũng được các cán bộ tư vấn của Trung tâm DVVL Lạng Sơn giới thiệu cơ hội làm việc trong ngành hàng không, trong ngành hàng không, các em có thể làm việc với nhiều vị trí công việc khác nhau, có thể trở thành phi công, huấn luyện bay, nhân viên kiểm soát không lưu, tiếp viên hàng không hoặc nhân viên cân bằng trọng tải, thủ tục viên, kỹ sư bảo dưỡng máy bay, thợ máy,…

Zalo

Với hình thức tổ chức triển khai nội dung đa dạng, phong phú. Các em học sinh của Trường THPT Hoàng Văn Thụ đã được thoải mái chia sẻ suy nghĩ và mong muốn của bản thân, cùng sự thân thiện, cởi mở của các các cán bộ tư vấn của Trung tâm DVVL Lạng Sơn buổi ngoại khóa đã diễn ra thành công tốt đẹp, đem lại nhiều thông tin bổ ích cho định hướng tương lai của các em học sinh.

Phòng Thông tin TTLĐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.