Thông báo tuyển dụng Sàn GDVL Bắc Ninh

TT Ca bin Tên doanh nghiệp Lĩnh vực hoạt động Địa chỉ Vị trí tuyển SL Giới tính Tuổi Trình độ Chuyên ngành Kinh nghiệm Kỹ năng Yêu cầu
Khác
Nơi LV Thời gian làm việc Mức lương Chế độ
Tin học Ngoại ngữ
1 1 CÔNG TY TNHH Ô TÔ DOOSUNG VN Gia công cơ khí, sản xuất xe đầu kéo Sơ mi rơ mooc Hạp Lĩnh – Bắc Ninh Công nhân Hàn, Sơn 30 Nam 18-45 THCS Không yêu cầu Không yêu cầu Không yêu cầu Không yêu cầu Ứng viên chưa có KN  được đào tạo. Công ty có ký túc xá TP Bắc Ninh 8h/ ngày + Tăng ca 5-10 tr/ tháng Theo quy định của Công ty và luật lao động.
2 Nhân viên kỹ thuật 5 Nam 25-38 Đại học Cơ khí, Công nghệ ô tô Ưu tiên Văn phòng Không yêu cầu Sử dụng thành thạo phần mềm Autocad, Solidworks… TP Bắc Ninh 8h/ ngày Thỏa thuận Theo quy định của Công ty và luật lao động.
3 2 CÔNG TY TNHH ONEMISEN Kinh doanh thực phẩm chức năng và mỹ phẩm TP Bắc Ninh, Bắc Ninh Giám đốc chiến lược Marketing 1 Nữ 28-40 Cao đẳng Marketing 3-5 năm Khá Tiếng Anh cơ bản Có hiểu biết về kinh doanh hệ thống TP Bắc Ninh 8h/ ngày 15-20 triệu trở lên Theo quy định của Công ty và luật lao động.
4 Nhân viên IT 2 Nam/Nữ 18-30 Cao đẳng Kỹ thuật phần mềm 1 năm Tốt Không yêu cầu Biết quản trị web, kỹ năng cơ bản phần cứng TP Bắc Ninh 8h/ ngày 7 triệu trở lên Theo quy định của Công ty và luật lao động.
5 3 CÔNG TY HIM LAM MỘC DŨNG Sản xuất và cung cấp hàng nội thất cho các công trình Xã Nhân Hòa, Quế Võ, Bắc Ninh Nhân viên xuất nhập khẩu kiêm kinh doanh 1 Nam 21-25 Trung cấp Xuất nhập khẩu 1 năm Thành thạo Tiếng Anh cơ bản Chăm chỉ, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc Quế Võ 7h30-17h 8-10 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
6 Nhân viên mua hàng vật tư 1 Nam 21-45 Trung cấp Các chuyên ngành 1 năm Cơ bản Không yêu cầu Chăm chỉ, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc Quế Võ 7h30-17h 8-10 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
7 Nhân viên QC 2 Nam 21-44 Trung cấp Các chuyên ngành 1 năm Cơ bản Không yêu cầu Hiểu cơ bản về ngành sản xuất gỗ công nghiệp Quế Võ 7h30-17h 6-8 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
8 Công nhân đứng máy 3 Nam 21-45 Trung cấp Các chuyên ngành 1 năm Cơ bản Không yêu cầu Vận hành được máy sx  công nghiệp, căn chỉnh được  Dàn Finger TĐ, bào 4 mặt, chà nám thùng Quế Võ 7h30-17h 6-8 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
9 Nhân viên cơ điện 1 Nam 21-45 Trung cấp Cơ khí, cơ khí, điện CN 1 năm Cơ bản Không yêu cầu Chăm chỉ, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc Quế Võ 7h30-17h 6-9 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
10 Nhân viên thống kê 1 Nam/Nữ 21-45 Trung cấp Kế toán 1 năm Cơ bản Không yêu cầu Chăm chỉ, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc Quế Võ 7h30-17h 6-9 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
11 Nhân viên kỹ thuật nhà máy 1 Nam 21-45 Trung cấp Cơ khí, điện CN 1 năm Cơ bản Không yêu cầu Chăm chỉ, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc Quế Võ 7h30-17h 6-9 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
12 4 CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ VŨ LINH Nhập khẩu, sản xuất, lắp ráp, buôn bán xe ô tô chuyên dùng Phường Khắc Niệm, TP Bắc Ninh Kế toán nhà máy 1 Nam/Nữ Không yêu cầu Cao đẳng Kế toán, kiểm toán >1 năm Không yêu cầu Không yêu cầu Thành thạo Word, Excel, có trách nhiệm trong công việc TP Bắc Ninh Hành chính 6-8 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
13 Trưởng phòng kinh doanh 1 Nam/Nữ Không yêu cầu Cao đẳng Các chuyên ngành Không yêu cầu Không yêu cầu Không yêu cầu Thành thạo Word, Excel, nhanh nhẹn, chăm chỉ, có trách nhiệm trong công việc TP Bắc Ninh Hành chính Thỏa thuận Theo quy định của Công ty và luật lao động.
14 Nhân viên kinh doanh 5 Nam/Nữ Không yêu cầu Trung cấp Các chuyên ngành Không yêu cầu Không yêu cầu Không yêu cầu  ưa nhìn, năng động, có khả năng giao tiếp, kết nối, có kinh nghiệm bán hàng… TP Bắc Ninh Hành chính Thỏa thuận Theo quy định của Công ty và luật lao động.
15 Thủ kho 2 Nam/Nữ Không yêu cầu Trung cấp Các chuyên ngành 1 năm Văn phòng Không yêu cầu Thành thạo Word, Excel. Ưu tiên  có kinh nghiệm kế toán, thủ kho TP Bắc Ninh Hành chính Thỏa thuận Theo quy định của Công ty và luật lao động.
16 Nhân viên nấu ăn 1 Nữ Không yêu cầu THPT Không yêu cầu Không yêu cầu Không yêu cầu Không yêu cầu Ưu tiên người có kinh nghiệm nấu ăn cho nhà máy, bếp ăn TP Bắc Ninh Hành chính 3-5 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
17 Kỹ sư thiết kế xe ô tô chuyên dùng  (Mảng đăng kiểm + Mảng sản xuất) 5 Nam Không yêu cầu Đại học Kỹ thuật cơ khí, ô tô Không yêu cầu Thành thạo Không yêu cầu Thành thạo Word, Excel, Autocad TP Bắc Ninh Hành chính 6-10 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
18 Chuyên viên vật tư 2 Nam Không yêu cầu Trung cấp Các chuyên ngành liên quan Không yêu cầu Thành thạo Không yêu cầu Thành thạo Word, Excel, Autocad TP Bắc Ninh Hành chính 6-9 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
19 Thợ cơ khí (chế tạo + lắp đặt + Gò hàn) 13 Nam Không yêu cầu Sơ cấp Chuyên ngành liên quan Không yêu cầu Không yêu cầu Không yêu cầu Sử dụng thành thạo các loại máy gia công áp lực/ các dụng cụ cầm tay/ có kinh nghiệm sơn ô tô, gò hàn, sửa chữa thân vỏ… TP Bắc Ninh Hành chính 6-8 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
20 Thợ gióng dựng (Hàn điện) 10 Nam Không yêu cầu Sơ cấp Chuyên ngành liên quan Không yêu cầu Không yêu cầu Không yêu cầu Có khả năng hàn mig, tig tốt, hàn các tư thế 4G-6G trên các loại vật liệu thép, inox, nhôm, sử dụng tốt các loại máy móc, dụng cụ cầm tay… TP Bắc Ninh Hành chính 8-12 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
21 Thợ phụ gióng dựng (Hàn điện) 10 Nam Không yêu cầu Không yêu cầu Không yêu cầu Không yêu cầu Không yêu cầu Không yêu cầu Có khả năng hàn que, hàn mig 1G-4G. Sử dụng tốt các loại máy móc, dụng cụ cầm tay: khoan, cắt, mài, cắt hơi, plasma TP Bắc Ninh Hành chính 5-7 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
22 Tổ trưởng sơn 2 Nam Không yêu cầu Không yêu cầu Không yêu cầu 1 năm Không yêu cầu Không yêu cầu Nắm chắc các quy trình xử lý bề mặt trước, trong và sau các công đoạn sơn. Biết pha màu, điều chỉnh màu TP Bắc Ninh Hành chính 8-12 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
23 Thợ sơn 10 Nam Không yêu cầu Không yêu cầu Không yêu cầu Không yêu cầu Không yêu cầu Không yêu cầu Đã từng làm quen với bề mặt kim loại, hoặc chưa biết sẽ được đào tạo TP Bắc Ninh Hành chính 5-8 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
24 Quản đốc xưởng dịch vụ 1             Nam Không yêu cầu Cao đẳng Các chuyên ngành 5 năm Thành thạo Không yêu cầu Thành thạo Word, excel. Có kinh nghiệm quản lý tại các gara/ xưởng sửa chữa dịch vụ TP Bắc Ninh Hành chính 10-15 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
25 Cố vấn dịch vụ 1 Nam Không yêu cầu Cao đẳng Các chuyên ngành 2 năm Thành thạo Không yêu cầu Am hiểu về BDSC ô tô TP Bắc Ninh Hành chính 8-10 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
26 Thợ sửa chữa bảo dưỡng máy gầm 2 Nam Không yêu cầu Trung cấp Công nghệ ô tô, cơ khí động lực 1 năm Không yêu cầu Không yêu cầu Có kinh nghiệm về sửa chữa, bảo dưỡng ô tô TP Bắc Ninh Hành chính 6-8 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
27 Thợ sửa chữa bảo dưỡng điện, điều hòa 2 Nam Không yêu cầu Trung cấp Công nghệ ô tô, cơ khí động lực 1 năm Không yêu cầu Không yêu cầu Có kinh nghiệm về sửa chữa, bảo dưỡng ô tô TP Bắc Ninh Hành chính 6-8 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
28 5 CÔNG TY SAM SUNG C&T CORPORATION Là nhà thầu chính thực hiện xây dựng tổ hợp SEV thuộc dự án khu Công nghệ Sam Sung KCN Yên Phong I, Xã Yên Trung, Huyện Yên Phong, Bắc Ninh Kỹ sư 20 Nam/Nữ Không yêu cầu Cử nhân Kỹ thuật >7 năm Văn phòng Tiếng Anh / Hàn Quốc Làm việc trên 7 năm tại công ty nước ngoài với vị trí tương đương KCN Yên Phong I Hành chính + tăng ca 60 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
29 Giám đốc dự án 1 Nam/Nữ Không yêu cầu Cử nhân Kỹ thuật >7 năm Văn phòng Tiếng Hàn/Anh Làm việc trên 7 năm tại công ty nước ngoài với vị trí tương đương KCN Yên Phong I Hành chính + tăng ca 30 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
30 Trưởng phòng kế hoạch 1 Nam/Nữ Không yêu cầu Cử nhân Kỹ thuật >7 năm Văn phòng Tiếng Hàn/Anh Làm việc trên 7 năm tại công ty nước ngoài với vị trí tương đương KCN Yên Phong I Hành chính + tăng ca 100 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
31 Trưởng phòng xây dựng 1 Nam/Nữ Không yêu cầu Cử nhân Kỹ thuật >7 năm Văn phòng Tiếng Hàn/Anh Làm việc trên 7 năm tại công ty nước ngoài với vị trí tương đương KCN Yên Phong I Hành chính + tăng ca 100 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
32 Trưởng phòng tài chính 1 Nam/Nữ Không yêu cầu Cử nhân Kinh doanh >7 năm Văn phòng Tiếng Hàn/Anh Làm việc trên 7 năm tại công ty nước ngoài với vị trí tương đương KCN Yên Phong I Hành chính + tăng ca 100 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
33 Trưởng phòng cơ 1 Nam/Nữ Không yêu cầu Cử nhân Kinh doanh >7 năm Văn phòng Tiếng Hàn/Anh Làm việc trên 7 năm tại công ty nước ngoài với vị trí tương đương KCN Yên Phong I Hành chính + tăng ca 100 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
34 6 CÔNG TY TNHH MTV THIẾT BỊ GIA DỤNG SƠN HÀ BẮC NINH Sản xuất đồ gia dụng KCN Thuận Thành 2, Thuận Thành, Bắc Ninh Công nhân / Lao động phổ thông 50 Nam 18-40 Không yêu cầu Không yêu cầu Không yêu cầu Không yêu cầu Không yêu cầu Nhanh nhẹn, chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc KCN Thuận Thành 2 Hành chính + ca Thỏa thuận Theo quy định của Công ty và luật lao động.
35 7 CÔNG TY TNHH KHOA HỌC KỸ THUẬT GOERTEK VINA Sản xuất linh kiện điện tử, thiết bị nghe thông minh, kính thực tế ảo… KCN Quế Võ, Phường Nam Sơn, TP Bắc Ninh Trợ lý BP Logistics, trợ lý BP quản lý chất lượng 1 Nam/ Nữ 22-40 Đại học Tiếng Trung Không yêu cầu Không yêu cầu Tiếng Trung Chỉ lấy sinh viên mới tốt nghiệp KCN Quế Võ Hành chính Thỏa thuận Theo quy định của Công ty và luật lao động.
36 8 TRƯỜNG PHỔ THÔNG LIÊN CẤP LÝ CÔNG UẨN Giáo dục đào tạo liên cấp Đình Bảng – Từ Sơn – Bắc Ninh Giáo viên tiếng Anh cơ hữu 1 Nam/Nữ 20-35 Đại học Tiếng Anh 1-2 năm Thành thạo word, excel, powerpoint Tiếng Anh ELTS 6.5 trở lên Cẩn thận, tỷ mỉ, có khả năng giao tiếp, ngôn ngữ, cử chỉ, thần thái thu hút Từ Sơn Hành chính 7-12 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
37 Nhân viên văn phòng 1 Nam/Nữ 20-35 Cao đẳng Các chuyên ngành Không yêu cầu Thành thạo word, excel, powerpoint Không yêu cầu Cẩn thận, tỷ mỉ, có khả năng giao tiếp, ngôn ngữ, cử chỉ, thần thái thu hút Từ Sơn Hành chính 6-8 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
38 9 CÔNG TY CP IN VÀ BAO BÌ GOLDSUN (Nhà máy 6) In ấn, máy móc và thiết bị in ấn/ Bao bì….  KCN Quế Võ mở rộng, Bắc Ninh Nhân viên kế toán 1 Nam/Nữ 20-35 Trung cấp Kế toán 1 năm Thành thạo Không yêu cầu Nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm trong công việc KCN Quế Võ mở rộng Hành chính Thỏa thuận Theo quy định của Công ty và luật lao động
39 Nhân viên điều phối 1 Nam/Nữ 20-35 Trung cấp Các chuyên ngành 1 năm Cơ bản Không yêu cầu Nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm trong công việc KCN Quế Võ mở rộng Hành chính Thỏa thuận Theo quy định của Công ty và luật lao động
40 Nhân viên kinh doanh 1 Nam/Nữ 20-35 Trung cấp Các chuyên ngành 1 năm Cơ bản Không yêu cầu Nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm trong công việc KCN Quế Võ mở rộng Hành chính Thỏa thuận Theo quy định của Công ty và luật lao động
41 Nhân viên kỹ thuật 5 Nam/Nữ 20-35 Trung cấp Kỹ thuật 1 năm Cơ bản Không yêu cầu Nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm trong công việc KCN Quế Võ mở rộng Theo ca Thỏa thuận Theo quy định của Công ty và luật lao động
42 10 CÔNG TY CP VIỆT NHÂN BẮC NINH Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất KCN đô thị và dịch vụ VSIP, Phù Chẩn, Từ Sơn, Bắc Ninh Nhân viên kinh doanh bất động sản 120 Nam/Nữ 21-40 Cao đẳng Kinh doanh Ưu tiên Cơ bản Không yêu cầu Năng động, cởi mở, nhiệt huyết trong công việc Từ Sơn Hành chính Thỏa thuận Theo quy định của Công ty và luật lao động
43 11 CÔNG TY CP DƯỢC LIỆU XANH TIÊN SƠN Trồng cây gia vị, cây dược liệu Khu CN cao Đông Sơn, Việt Đoàn, Tiên Du, Bắc Ninh Nhân viên văn phòng, kế toán công ty dược 2 Nữ 22-35 Cao đẳng Kế toán Ưu tiên Thành thạo Không yêu cầu Nhanh nhẹn, cẩn thận, cầu tiến Tiên Du Hành chính Thỏa thuận Theo quy định của Công ty và luật lao động.
44 Kỹ sư cây trồng 2 Nam/Nữ 22-35 Cao đẳng Nông nghiệp Ưu tiên Văn phòng Không yêu cầu Nhanh nhẹn, cẩn thận, có kinh nghiệm liên quan đến trồng trọt, đặc biệt là cây dược liệu Tiên Du Hành chính Thỏa thuận Theo quy định của Công ty và luật lao động.
45 12 CÔNG TY TNHH INTOPS VIỆT NAM Sản xuất linh kiện điện tử KCN Yên Phong, Yên Phong, Bắc Ninh Lao động phổ thông 500 Nữ 18-40 Không yêu cầu Không yêu cầu Không yêu cầu Không yêu cầu Không yêu cầu Nhanh nhẹn, chăm chỉ, có trách nhiệm trong công việc KCN Yên Phong Theo ca 7-12 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
46 Trưởng phòng nhân sự 1 Nam 30-40 Cao đẳng Các chuyên ngành 1-2 năm Thành thạo Ưu tiên T.Anh/ Hàn Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương KCN Yên Phong Hành chính Thỏa thuận Theo quy định của Công ty và luật lao động.
47 Nhân viên kỹ thuật 1 Nam < 35 Cao đẳng Kỹ thuật 1 năm Không yêu cầu Không yêu cầu Nhanh nhẹn, chăm chỉ, có  trách nhiệm trong công việc KCN Yên Phong Hành chính + tăng ca 5,5 – 6,5 triệu (chưa tăng ca) Theo quy định của Công ty và luật lao động.
48 13 CÔNG TY TNHH VINATECH VINA Sản xuất siêu tụ điện Hà Liễu, Phương Liễu, Quế Võ Nhân viên xuất nhập khẩu 1 Nam/Nữ < 30 Đại học Các chuyên ngành 2 năm Văn phòng Ưu tiên tiếng Hàn/Anh giao tiếp Có trách nhiệm, linh hoạt, nhạy bén với công việc Quế Võ Hành chính Thỏa thuận Theo quy định của Công ty và luật lao động.
49 14 CÔNG TY TNHH KHỞI NGUYÊN Xây dựng Võ Cường, Tp Bắc Ninh Nhân viên kỹ thuật công trình dự án 5 Nam > 25 Đại học Xây dựng 1 năm Văn phòng Không yêu cầu Đọc bản vẽ thiết kế tốt, ưu tiên ứng viên đã làm dự toán công trình… Bắc Ninh Hành chính 10 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
50 15 CÔNG TY TNHH DHS VINA Kinh doanh, sx các sp nhựa  Lý Thái Tổ, Ninh Xá, Bắc Ninh Trưởng phòng Sale  hạt nhựa 1 Nam/Nữ > 30 Cao đẳng Các CN 3 năm Thành thạo Ưu tiên tiếng Anh, Trung, Hàn Nhanh nhẹn, có kinh nghiệm quản lý, điều hành… Tp Bắc Ninh Hành chính Thỏa thuận Theo quy định của Công ty và luật lao động.
51 Nhân viên sale nhựa 2 Nam/Nữ > 25 Cao đẳng Các CN 1 năm Thành thạo Ưu tiên tiếng Anh, Trung, Hàn Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, có khả năng làm việc độc lập, theo nhóm… Bắc Ninh Hành chính Thỏa thuận Theo quy định của Công ty và luật lao động.
52 16 CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN QUỐC TẾ DHS Vận tải, thủ tục hải quan, XNK Lý Thái Tổ, Ninh Xá, Bắc Ninh Nhân viên sale XNK 2 Nam/Nữ > 25 Cao đẳng Các CN Ưu tiên Thành thạo Ưu tiên tiếng Anh, Trung, Hàn Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, có khả năng làm việc độc lập, theo nhóm… Bắc Ninh Hành chính Thỏa thuận Theo quy định của Công ty và luật lao động.
53 Trưởng phòng sale XNK 1 Nam/Nữ > 30 Đại học Ngoại thương, NV Hải Quan 3 năm Thành thạo Thành thạo 1 ngoại ngữ Có KN quản lý, lãnh đạo, xây dựng kế hoạch, phân tích thị trường… Bắc Ninh Hành chính Thỏa thuận Theo quy định của Công ty và luật lao động.
54 17 CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY VIỆT PHÁP Sản xuất giấy Phong Khê, Tp Bắc Ninh Thợ vận hành hệ thống xử lý nước thải 2 Nam < 50 Không yêu cầu Không yêu cầu Ưu tiên Không yêu cầu Không yêu cầu Chăm chỉ, nhiệt tình, sức khỏe tốt, biết vận hành xử lý nước thải và môi trường Phong Khê Theo ca 9 triệu + Theo quy định của Công ty và luật lao động.
55 Thợ cơ khí 4 Nam < 50 Trung cấp Cơ khí Ưu tiên Không yêu cầu Không yêu cầu Chuyên cắt, hàn, sửa chữa thiết bị, mới ra trường được đào tạo Phong Khê 8h/ngày 9 triệu + Theo quy định của Công ty và luật lao động.
56 Thợ điện 2 Nam < 50 Trung cấp Điện CN, Tự động hóa Ưu tiên Không yêu cầu Không yêu cầu Chăm chỉ,  sức khỏe tốt, có trách nhiệm với công việc Phong Khê Theo ca hoặc hành chính 10 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
57 Lao động phổ thông 15 Nam 18-40 Không yêu cầu Không yêu cầu Ưu tiên Không yêu cầu Không yêu cầu Chăm chỉ,  sức khỏe tốt, có trách nhiệm với công việc Phong Khê Theo ca 8 triệu + Theo quy định của Công ty và luật lao động.
58 18 CÔNG TY TNHH KOGE MICRO TECH VN Lắp đặt sửa chữa máy móc, TB công nghiệp, phòng cháy chữa cháy KCN Yên Phong MR, Dũng Liệt, Yên Phong Nhân viên IT 1 Nam/nữ 21-35 Cao đẳng IT – CNTT Ưu tiên Không yêu cầu Tiếng Anh Chấp nhận sv mới ra trường. Quản lý hệ thống mạng công ty, giải quyết các vấn đề về máy tính, Internet… Yên Phong 8h/ngày 10 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
59 19 CÔNG TY TẬP ĐOÀN ASG – CN BẮC NINH Chuyên cho thuê kho, xuất nhập hàng hóa KCN Yên Phong, Bắc Ninh Nhân viên khai thác 5 Nam 20-35 THPT Không yêu cầu Không yêu cầu Không yêu cầu Không yêu cầu Triển khai kế hoạch sản xuất, nhập hàng, dán tem, biết lái xe nâng Yên Phong Hành chính 7-9 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
60 20 CÔNG TY CP NHÔM VÀ CƠ KHÍ XÂY LẮP VIỆT PHÁP Sản xuất nhôm thanh định hình KCN Trí Quả, Thuận Thành, Bắc Ninh Kỹ sư các ngành cơ khí, xây dựng, kiến trúc 8 Nam 22-35 Đại học Liên quan Không yêu cầu Cơ bản Không yêu cầu Có sức khỏe, trách nhiệm trong công việc Thuận Thành và Hà Nội Hành chính 7-15 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
61 Thợ vận hành dây chuyền sơn tĩnh điện 2 Nam 22-35 Trung cấp Liên quan 2 năm Không yêu cầu Không yêu cầu Có sức khỏe, trách nhiệm trong công việc Thuận Thành Hành chính 14-16 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
62 Công nhân vận hành dây chuyền sơn tĩnh điện 20 Nam/Nữ 22-40 THPT Không yêu cầu Không yêu cầu Không yêu cầu Không yêu cầu Có sức khỏe, trách nhiệm trong công việc Thuận Thành Hành chính + ca 7-12 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
63 Máy trưởng, thợ vận hành dây chuyền đùn ép nhôm 4 Nam 22-35 Trung cấp Liên quan 2 năm Không yêu cầu Không yêu cầu Có sức khỏe, trách nhiệm trong công việc Thuận Thành Hành chính + ca 15-22 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
64 Công nhân dây chuyền đùn ép nhôm 6 Nam/Nữ 22-40 LĐPT Không yêu cầu Không yêu cầu Không yêu cầu Không yêu cầu Có sức khỏe, trách nhiệm trong công việc Thuận Thành Hành chính + ca 9-14 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
65 21 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HỢP LỰC Sản xuất phôi thép KCN Quế Võ II, Quế Võ, Bắc Ninh Công nhân luyện kim 5 Nam 25-45 Chứng chỉ Luyện kim Không yêu cầu Không yêu cầu Không yêu cầu Có đủ sức khỏe phục vụ sản xuất trong môi trường công nghiệp KCN Quế Võ II Theo ca 15-22 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
66 22 CÔNG TY TNHH TAEMEN – YUKI TECHNOLOGY Chuyên thi công các công trình Điện cho các nhà máy Phường Kinh Bắc, Thành phố Bắc Ninh Kỹ sư điện 2 Nam 22-35 Cao đẳng Điện Ưu tiên Thành thạo Tiếng Anh, Tiếng Hàn Có sức khỏe, có trách nhiệm trong công việc Bắc Ninh Hành chính Khởi điểm 12 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
67 23 CÔNG TY TNHH NIIGATA VIỆT NAM Sản xuất sản phẩm nhựa và khuôn ép nhựa KCN Yên Phong mở rộng, Yên Phong, Bắc Ninh Lao động phổ thông 50 Nam/Nữ 18-40 THCS THPT Không yêu cầu Không yêu cầu Không yêu cầu  Không yêu cầu Có sức khỏe tốt, không cận thị Yên Phong Toàn thời gian Thỏa thuận Theo quy định của Công ty và luật lao động.
68 Kỹ sư QC 1 Nam/Nữ < 45 Cao đẳng Kỹ thuật 2 năm Thành thạo  Không yêu cầu Sử dụng thành thạo các dụng cụ đo tiêu chuẩn, biết đọc bản vẽ Yên Phong Toàn thời gian Thỏa thuận Theo quy định của Công ty và luật lao động.
69 Phó phòng sản xuất 1 Nam/Nữ > 30 Cao đẳng Liên quan 3 năm Thành thạo Ưu tiên tiếng Anh Có khả năng quản lý, lập báo cáo Yên Phong Toàn thời gian Thỏa thuận Theo quy định của Công ty và luật lao động.
70 Kỹ thuật chính máy ép nhựa 1 Nam/Nữ > 30 Trung cấp Kỹ thuật 4 năm Không yêu cầu Không yêu cầu Có sức khỏe tốt, có trách nhiệm trong công việc Yên Phong Toàn thời gian Thỏa thuận Theo quy định của Công ty và luật lao động.
71 Nhân viên phòng sản xuất 3 Nam > 30 Trung cấp Kỹ thuật 1 năm Thành thạo Không yêu cầu Có sức khỏe tốt, có trách nhiệm trong công việc Yên Phong Toàn thời gian Thỏa thuận Theo quy định của Công ty và luật lao động.
72 Nhân viên kế hoạch 2 Nữ > 20 Trung cấp Kế toán, thống kê 1 năm Thành thạo Không yêu cầu Có sức khỏe tốt, có trách nhiệm trong công việc Yên Phong Toàn thời gian Thỏa thuận Theo quy định của Công ty và luật lao động.
73 Công nhân cơ khí / kỹ sư cơ khí 5 Nam > 22 Trung cấp Kỹ thuật, cơ khí 1 năm Không yêu cầu Không yêu cầu Có sức khỏe tốt, có trách nhiệm trong công việc Yên Phong Toàn thời gian Thỏa thuận Theo quy định của Công ty và luật lao động.
74 Kỹ sư thiết kế khuôn 3 Nam/Nữ > 22 Đại học Liên quan Ưu tiên Văn phòng Không yêu cầu Ưu tiên ứng viên có KN thiết kế khuôn ép nhựa Yên Phong Toàn thời gian Thỏa thuận Theo quy định của Công ty và luật lao động.
75 Kỹ sư lập trình gia công CNC 3 Nam/Nữ > 22 Cao đẳng Kỹ thuật Ưu tiên Văn phòng Không yêu cầu Ưu tiên ứng viên có KN gia công khuôn ép nhựa Yên Phong Toàn thời gian Thỏa thuận Theo quy định của Công ty và luật lao động.
76 Nhân viên kiểm tra chất lượng QC 3 Nam/Nữ > 22 Trung cấp Các chuyên ngành Ưu tiên Văn phòng Không yêu cầu Chăm chỉ, nhiệt tình, ham học hỏi Yên Phong Toàn thời gian Thỏa thuận Theo quy định của Công ty và luật lao động.
77 Nhân viên văn phòng 2 Nam/Nữ > 22 Trung cấp Các chuyên ngành Ưu tiên Thành thạo Không yêu cầu Nhanh nhẹn, chịu khó, gắn bó với công ty Yên Phong Toàn thời gian Thỏa thuận Theo quy định của Công ty và luật lao động.
78 Nhân viên lắp ráp khuôn 10 Nam/Nữ > 20 CC nghề Kỹ thuật Ưu tiên Không yêu cầu Không yêu cầu Ưu tiên ứng viên có KN lắp ráp khuôn ép nhựa Yên Phong Toàn thời gian Thỏa thuận Theo quy định của Công ty và luật lao động.
79 Nhân viên cơ điện 5 Nam/Nữ > 20 CC nghề Kỹ thuật Ưu tiên Không yêu cầu Không yêu cầu Nhanh nhẹn, cẩn thận, ham học hỏi Yên Phong Toàn thời gian Thỏa thuận Theo quy định của Công ty và luật lao động.
80 24 VNPT VINAPHONE BẮC NINH Dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin  Lý Thái Tổ, P. Ninh Xá, Bắc Ninh Kế toán/Quản trị KD/Điện tử viễn thông 8 Nam/Nữ < 35 Trung cấp Liên quan Ưu tiên Không yêu cầu Không yêu cầu Có sức khỏe tốt, có trách nhiệm trong công việc Các huyện trong tỉnh 8h/ngày Thỏa thuận Theo quy định của Công ty và luật lao động.
81 25 MOBIFONE TỈNH BẮC NINH Viễn thông Nguyễn Văn Cừ, Phường Võ Cường, TP Bắc Ninh Chuyên viên kinh doanh 1 Nam < 35 Đại học Viễn thông, CNTT… 1 năm Văn phòng Tiếng Anh B Ưu tiên ứng viên có hộ khẩu tại địa phương Tp Bắc Ninh Hành chính 15-20 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
82 Chuyên viên kế toán 1 Nữ < 35 Đại học Kinh tế, Quản trị KD, TC – Kế toán 1 năm Thành thạo Tiếng Anh B Ưu tiên ứng viên có hộ khẩu tại địa phương Tp Bắc Ninh Hành chính 15-20 triệu Theo quy định của Công ty và luật lao động.
83 26 CÔNG TY TNHH ELECTRIC CONNECTOR TECHNOLOGY VN SX linh kiện điện tử KCN Yên Phong MR, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh Nhân viên pháp chế 1 Nam/Nữ 23-40 Đại học Luật DN, TM, Dân sự 1 năm Thành thạo Tiếng Anh hoặc Tiếng Trung Chuyên môn tốt, có sức khỏe và trách nhiệm trong công việc Yên Phong Hành chính Thỏa thuận Theo quy định của Công ty và luật lao động.
84 Phiên dịch tiếng Trung 2 Nam/Nữ 23-40 Cao đẳng Tiếng Trung 1 năm Thành thạo Tiếng Anh hoặc Tiếng Trung Biên phiên dịch các văn bản và hợp đồng Yên Phong Hành chính Thỏa thuận Theo quy định của Công ty và luật lao động.
85 27 CÔNG TY TNHH HOJEONG Gia công cơ khí, xử lý và phủ tráng kim loại KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh Tổ trưởng chất lượng (LEADER) 2 Nam/Nữ 22-35 Cao đẳng Liên quan 2-5 năm Văn phòng Ưu tiên tiếng Hàn Có kỹ năng quản lý, lập KH sản xuất. Có khả năng đàm phán, thuyết phục tốt Tiên Du Toàn thời gian Thỏa thuận Theo quy định của Công ty và luật lao động.
86 Phiên dịch xưởng tiếng Hàn 1 Nam/Nữ 24-37 THPT Không yêu cầu 1-2 năm Văn phòng Tiếng Hàn tốt Chấp nhận ứng viên đi XKLĐ về sử dụng tốt tiếng Hàn Tiên Du Toàn thời gian Thỏa thuận Theo quy định của Công ty và luật lao động.
87 Nhân viên Data – nhập liệu 2 Nữ 20-29 Cao đẳng Các chuyên ngành < 1 năm Thành thạo Không yêu cầu Kỹ năng giao tiếp tốt, chịu được áp lực công việc cao Tiên Du Toàn thời gian Thỏa thuận Theo quy định của Công ty và luật lao động.
88 28 CÔNG TY TNHH NCC VIỆT NAM Sx vành bánh xe ô tô xuất khẩu KCN Quế Võ 1, Bắc Ninh Nhân viên xuất nhập khẩu 2 Nữ 22-40 Cao đẳng Liên quan 1 năm Thành thạo Tiếng Anh đọc hiểu/ Ưu tiên biết tiếng Trung Chăm chỉ, hòa đồng chịu áp lực công việc Quế Võ Hành chính + tăng ca Thỏa thuận Theo quy định của Công ty và luật lao động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.