THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CÔNG TY TNHH THÀNH ĐẠT PHÁT TÂN THANH LẠNG SƠN

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

CÔNG TY TNHH THÀNH ĐẠT PHÁT TÂN THANH LẠNG SƠN

 

Công ty trân trọng thông báo tuyển dụng vị trí sau:

 1. PHÓ GIÁM ĐỐC (Số lượng: 01)
 • Chịu trách nhiệm phân công, bố trí nhân sự, đôn đốc và quản lý nguồn nhân lực theo đúng quy định của công ty. Đào tạo, đánh giá khen thưởng nhân viên, tham gia phỏng vấn và đào tạo nhân viên mới.
 • Hỗ trợ các bộ phận, điều phối ngân sách, lập kế hoạch để đảm bảo quá trình hoạt động trơn tru. Trao đổi với Giám đốc, thảo luận về các lựa chọn để có quyết định chính sách phù hợp với công ty.
 • Xây dựng kế hoạch, chiến lược và trực tiếp triển khai kế hoạch cho các bộ phận liên quan thực hiện. Đưa ra những giả thiết về kết quả thu được và những sự cố có thể xảy ra từ đó có được những biện pháp ứng phó thích hợp, giúp công ty nắm được thế chủ động trong mọi vấn đề, tự tin khi có bất cứ rủi ro nào xảy ra.
 • Thay mặt Ban giám đốc lập ra những nguyên tắc công sở, quy chế và nội quy cho toàn bộ công ty. Xây dựng nếp sống văn minh, văn hóa doanh nghiệp.

YÊU CẦU:

+ Vị trí trên yêu cầu lao động có từ 03 năm kinh nghiệm trở lên làm việc tại các vị trí quản lý tương đương, nắm rõ quy trình vận hành, quản lý doanh nghiệp đồng thời nhanh nhạy trong việc ứng dụng công nghệ mới vào quy trình quản lý công việc.

+ Sử dụng thành thạo tiếng Anh và tiếng Trung Quốc trong công việc để có thể tư vấn và đàm phán với các đối tác khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân nước ngoài.

+ Có kỹ năng lãnh đạo, đàm phán và giao tiếp tốt, có năng lực hoạch định, xây dựng kế hoạch, quản lý, điều hành tốt và biết tạo dựng mối quan hệ tốt với đối tác, khách hàng

+ Ưu tiên người lao động có mối quan hệ rộng và thân thiết với khách hàng, đối tác trong cùng lĩnh vực.

 1. LƯƠNG VÀ CHẾ ĐỘ
 • Mức lương (thỏa thuận), lương tháng 13 ++ theo kết quả công việc, thưởng ngày lễ, tết, thành lập công ty… Tăng lương theo hiệu quả công việc.
 • Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định Nhà nước; tham gia gói BH riêng dành cho nhân viên công ty.
 • Tham gia các trương trình đào tạo phát triển nghề nghiệp, thăng tiến, điều chuyển nội bộ;
 1. ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Khách sạn Kim Lệ Hoa, đường Nhánh Bắc, cửa khẩu Tân Thanh, Xã Tân Thanh, Huyện Văn Lãng, Tỉnh Lạng Sơn, Việt Nam

THỜI GIAN LÀM VIỆC (dự kiến): 01/08/2022 đến 31/07/2024.

 1. HỒ SƠ ỨNG TUYỂN GỒM CÓ:
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác (thời điểm xác nhận trong vòng 3 tháng gần đây);
 • Thông tin ứng viên (CV); Giấy khai sinh;
 • Đơn xin tuyển dụng;
 • Bản sao CMND; 01 Hộ khẩu; Giấy chứng nhận sức khoẻ; Các văn bằng, chứng chỉ liên quan; 2 Ảnh 4×6.

THỜI GIAN TUYỂN DỤNG: từ ngày 20/06/2022 đến ngày 05/07/2022

ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ:

Hồ sơ ghi rõ vị trí ứng tuyển gửi trực tuyến qua địa chỉ email:

Hoặc liện hệ số điện thoại:

Địa điểm làm việc: Khách sạn Kim Lệ Hoa, đường Nhánh Bắc, cửa khẩu Tân Thanh, Xã Tân Thanh, Huyện Văn Lãng, Tỉnh Lạng Sơn, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.